Camera DS-2CD2T47G2-LDS-2CD2T47G2-L 130 db

Liên Hệ Liên Hệ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 1/11/2024 4:13:21 PM
Thiết bị Camera IP DS-2CD2T47G2-L là một giải pháp tuyệt vời cho các công trình có ngân sách hạn chế. Với độ phân giải 4.0 MP và độ phân giải Ultra 2k, camera này mang lại hình ảnh rõ nét và sắc nét. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, nhờ công nghệ Hồng Ngoại SMD. Hồng Ngoại SMD cung cấp ánh sáng để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu mà vẫn cung cấp hình ảnh sắc nét. Camera cũng sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS, cho phép quản lý hình ảnh tĩnh hoặc động theo cách tiện lợi nhất qua công nghệ IP. Bạn có thể quản lý camera từ xa một cách dễ dàng.

Camera DS-2CD2T47G2-LDS-2CD2T47G2-L 130 db

📚 Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CD2T47G2-L Thông Số DS-2CD2T47G2-L
🎥 Camera Chính Hãng DS-2CD2T47G2-L Camera Hikvision
💯 Độ Phân Giải Ultra 2k
⚒ Công Nghệ Camera IP
️ ✴️ Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🌛 Giám Sát Ban Đêm Full Color 60m
₪ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
🎨 Thiết Kế Thân Kim loại
🛃 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
✏ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Thiết bị Camera IP DS-2CD2T47G2-L là một giải pháp tuyệt vời cho các công trình có ngân sách hạn chế. Với độ phân giải 4.0 MP và độ phân giải Ultra 2k, camera này mang lại hình ảnh rõ nét và sắc nét. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, nhờ công nghệ Hồng Ngoại SMD. Hồng Ngoại SMD cung cấp ánh sáng để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu mà vẫn cung cấp hình ảnh sắc nét. Camera cũng sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS, cho phép quản lý hình ảnh tĩnh hoặc động theo cách tiện lợi nhất qua công nghệ IP. Bạn có thể quản lý camera từ xa một cách dễ dàng.

Camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L 130 db Giá Rẻ Chất Lượng


Loại 19 của An Thành Phát là một sản phẩm đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh chất lượng cao. Với tích hợp chức năng Công Nghệ AI Thông minh xử lý hình ảnh, camera này có khả năng phát hiện và xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng vượt trội.
💻Chú trọng nhất nổi bật của camera này chính là công nghệ Progressive Scan CMOS. Với chất lượng được trang bị giúp camera tái tạo màu sắc đồng nhất và trung thực hơn, mang lại hình ảnh đẹp hơn và chi tiết hơn. Công nghệ được tích hợp cao cấp đặc biệt Có rất nhiều giá trị cao cấp khi sử dụng trong các ứng dụng quan trọng như giám sát an ninh.
🌜Hơn cả sự mong đợi loại Camera DS-2CD2T47G2-L còn tích hợp công nghệ Hồng Ngoại SMD mạnh mẽ. 🔄Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp cho phép camera hoạt động hiệu quả trong điều kiện thiếu sáng, kể cả trong đêm tối. Bạn có thể yên tâm rằng sự an ninh của bạn sẽ được ♢chắc chắn ngay cả trong môi trường ánh sáng kém.
Với camera uy tín An Thành Phát, bạn được chắc chắn hơn rằng sản phẩm này được thiết kế và sản xuất với chất lượng hàng đầu. An Thành Phát đã xây dựng uy tín của mình trong ngành công nghệ an ninh và camera, nên bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của sản phẩm này.
🛰Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm loại Camera DS-2CD2T47G2-L là một sản phẩm ấn tượng với nhiều tính năng thông minh, bao gồm AI, Progressive Scan CMOS, và Hồng Ngoại SMD mạnh mẽ. Với sự đáng tin cậy và chất lượng cao, sản phẩm này là một giải pháp an ninh tuyệt vời cho các nhu cầu của bạn.
Top sản phẩm Công Nghệ AI khác đang được bán chạy:

DS-2CD2T47G2-L Camera An Ninh Công Nghệ Mới

1/1.8″ Progressive Scan CMOS 4MP Chống ngược sáng thực 130 dB WDR

DS-2CD2T47G2-L Camera An Ninh Công Nghệ Mới

Thông Tin Nên Quan Tâm Camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L 130 db


về sản phẩm Công Nghệ IP DS-2CD2T47G2-L
Sản phẩm Công Nghệ IP DS-2CD2T47G2-L của hãng camera Hikvision là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh tại nhà hoặc doanh nghiệp. Với nhiều tính năng và công nghệ mới, DS-2CD2T47G2-L mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong việc quan sát và bảo vệ.
Một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm này là hình ảnh thiếu sáng với công nghệ Hồng Ngoại SMD (Smart Motion Detection). Công nghệ này cho phép camera tự động nhận diện và phát hiện các chuyển động thông minh trong tối đa 60m và truyền tải nhanh hơn đến 3 lần so với các công nghệ truyền tải khác như H.265+/H.265/H.264+/H.264 Với chất lượng được trang bị giúp camera giảm thiểu hiện tượng bị mờ hoặc trễ hình ảnh, ♢chắc chắn được chất lượng hình ảnh tốt hơn và chi tiết hơn trong cả ngày và đêm.
Công nghệ AI Hồng Ngoại SMD cũng là một điểm nổi bật của DS-2CD2T47G2-L . Nhờ công nghệ này, camera có khả năng phát hiện chính xác các đối tượng và chuyển động trong tầm nhìn của nó. Công nghệ được tích hợp cao cấp giúp loại bỏ những thông báo không cần thiết và chỉ nhận diện những sự kiện quan trọng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian theo dõi và xử lý.
Với việc được trang bị Progressive Scan CMOS, DS-2CD2T47G2-L mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải Ultra 2k. Khả năng quan sát ban đêm cũng được cải thiện với công nghệ Full Color 60m, cho phép camera ghi lại những hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. 🔄Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp góp phần quan trọng trong việc chống trộm ban đêm hiệu quả và mang lại sự an tâm cho người dùng.
Sản phẩm cũng được thiết kế với thân kim loại và khả năng chống mưa nắng, giúp cho việc lắp đặt camera ở các vị trí ngoài trời trở nên dễ dàng và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mạnh hay thời tiết xấu.
Tính năng chất lượng khác việc sử dụng công nghệ IP cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. Công nghệ IP giúp camera kết nối và truyền tải hình ảnh một cách nhanh chóng và ổn định, không bị giảm chất lượng. Với chất lượng được trang bị cho phép người dùng truy cập và quản lý camera từ xa thông qua các thiết bị di động hoặc máy tính, mang đến sự tiện lợi và linh hoạt trong việc giám sát.
📰Sơ lược những ưu đểm có thể xem là sản phẩm Công Nghệ IP DS-2CD2T47G2-L là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc quan sát và bảo vệ an ninh. Với công nghệ Hồng Ngoại SMD, AI Hồng Ngoại SMD, chất lượng hình ảnh 4.0 MP và khả năng quan sát ban đêm hiệu quả, sản phẩm này không chỉ đáp ứng được nhu cầu giám sát an ninh mà còn mang lại sự an tâm và tin tưởng cho người dùng.

Tham Khảo Những Sản Phẩm Cũng Hãng Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera DS-2CD1123G0E-I IP POE2,460,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP POE
Camera DS-2CD1047G2-L IP POE3,070,000 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng kết nối nhanh với trang bị IP POE Kết nối tập trung dễ dàng
Camera ❇ DS-2CD1047G0-LUF Color Vu4,200,000 VNĐ Với Chức Năng công nghệ được ứng dụng là IP đáp ứng hình ảnh siêu nét Xem ban đêm Full Color 40m
Camera DS-2AE4225TI-D Starlight15,700,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 80m Hình anh được truyền tải trên công nghệ AHD CVI TVI BCS HD giá rẻ
Camera DS-2CD1027G0-LUF Full Color2,800,000 VNĐ Xem ban đêm Full Color 30m Thu Âm Giá tốt
Hikvision DS-2SF8C442MXS-DLW 14F1 P3 Hình Ảnh Đẹp ✓ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 300m công nghệ Kết Nối , web, RJ45 Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
Hikvision iDS-TCM403-BI Sắc Nét Xem ban đêm Hồng Ngoại 100m sáng chi tiết với độ phân giải 4.0 megapixel Ultra 2k Phù hợp cho công trình gia đình cửa hàng
IDS-2CD8A87G0/PW-RW Camera Giám Sát Chức Năng Hikvision thiết kế với hình ảnh Siêu sắc nét 8.0 megapixel Ultra 4k Sử dụng cho dự án chuyên dụng Giá tốt

Camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L 130 db Thường Dùng Cho Công Trình Nào


Camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L là một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với khả năng chống bụi bẩn, chống mưa và chống môi trường ẩm ướt, camera này là lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt trong các công trình, nơi cần hiệu suất cao và đáng tin cậy.
Camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L được trang bị công nghệ 130 dB WDR (Wide Dynamic Range), cho khả năng tái tạo hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Với độ phân giải cao 4MP, bạn sẽ có được hình ảnh chi tiết và rõ ràng hơn từ camera này.
Tính năng chất lượng khác camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như chức năng giảm nhiễu số 3D DNR và chức năng giảm nhiễu kỹ thuật số 3D DNR. Với chất lượng được trang bị giúp loại bỏ nhiễu hình ảnh và cải thiện chất lượng hình ảnh.
Camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L còn được trang bị hồng ngoại thông minh (Smart IR) với khoảng cách xem đêm lên đến 30m, cho phép bạn giám sát cả ngày lẫn đêm một cách rõ ràng và chi tiết.
Với khả năng chống bụi bẩn, chống mưa và chịu môi trường ẩm ướt, camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L hoàn toàn đáng tin cậy và phù hợp để lắp đặt trong các công trình xây dựng, khu vực công cộng, và các môi trường khắc nghiệt khác.
🛰Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh chất lượng cao trong các công trình chịu mưa, bụi và môi trường ẩm ướt. Với công nghệ tiên tiến và tính năng ưu việt, camera này sẽ mang lại sự an toàn và chất lượng hình ảnh tối ưu cho người dùng.

DS-2CD2T47G2-L Camera An Ninh Công Nghệ Mới

Tôi đã sử dụng sản phẩm Công Nghệ IP DS-2CD2T47G2-L với độ phân giải 4.0 MP và nền tảng kết nối IP cấu hình xử lý sự cố từ xa của hãng An Thành Phát và tôi rất hài lòng với hiệu suất và tính năng của nó.
Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này là công nghệ xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS, cho phép tôi nhìn rõ ràng và sắc nét mọi chi tiết trong hình ảnh. Công nghệ được tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc giám sát các khu vực quan trọng như kho hàng, nơi tôi mong muốn có những hình ảnh rõ nét để quản lý và giám sát.
Tính năng chất lượng khác sản phẩm cũng hỗ trợ các công nghệ nén video như H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm băng thông mạng và dung lượng lưu trữ, đồng thời ♢chắc chắn chất lượng hình ảnh không bị giảm đi. 🔄Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp rất An Thành Phát có thể nhận biết khi tôi cần xem lại các bản ghi hoặc theo dõi trực tiếp từ xa qua hệ thống mạng.
Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ AI, giúp nhận dạng và phân loại các đối tượng trong hình ảnh. Với chất lượng được trang bị giúp tôi dễ dàng lọc và tìm kiếm các sự kiện quan trọng trong quá trình giám sát. 🌜Hơn cả sự mong đợi hệ thống hồng ngoại SMD Camera cho phép tôi xem đèn ban đêm với màu sắc trung thực và độ sáng ổn định. Khoảng cách xem ban đêm lên đến 60m, giúp tôi chắc chắn hơn an ninh cho kho hàng một cách hiệu quả.
Thiết kế của sản phẩm cũng rất ấn tượng, với thân kim loại chắc chắn và chất lượng cao. Với chất lượng được trang bị cho thấy sự chú trọng đến độ bền và độ tin cậy của sản phẩm. Nhờ vậy, Từng công trình có thể lắp đặt camera một cách dễ dàng và tin tưởng rằng sản phẩm sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài.
Ngoài những tính năng ưu việt, sản phẩm cũng được bán với giá rẻ và bảo hành chính hãng tại An Thành Phát. ♢Với điểm cộng chủ yếu này làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm và nâng cao an toàn sự hài lòng của khách hàng.
🛰Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm tôi rất hài lòng với sản phẩm Công Nghệ IP DS-2CD2T47G2-L với độ phân giải 4.0 MP. Nó có nhiều tính năng ưu việt như xử lý hình ảnh chất lượng cao, công nghệ nén video tiên tiến, công nghệ AI và hồng ngoại SMD Camera. Thiết kế chắc chắn và giá cả phải chăng, đặt hàng và bảo hành tại An Thành Phát. Tôi khuyến nghị sản phẩm này cho những người đang tìm kiếm một camera an ninh chất lượng và tin cậy.

🗨️ Chức năng nổi bật nào khác biệt của DS-CD2TG2-L so với các dòng camera an ninh khác?

🥇 Một trong những chức năng nổi bật của DS-2CD2T47G2-L so với các dòng camera an ninh khác là tính năng Deep Learning. Với sự hỗ trợ của công nghệ này, camera có khả năng nhận dạng chính xác hơn với việc phân biệt được con người và vật thể khác nhau. Với chất lượng được trang bị giúp giảm hiện tượng báo động giả và cải thiện hiệu suất báo động. Bên cạnh đó, camera còn có khả năng theo dõi và phát hiện chuyển động thông minh, hỗ trợ ghi hình chất lượng cao và tích hợp công nghệ hình ảnh HDR, mang lại những hình ảnh sắc nét và rõ ràng.

😓 Camera DS-CD2TG2-L hỗ trợ kết nối mạng nào như Wi-Fi hay Ethernet để tiện lợi trong việc giám sát từ xa?

👍 Camera DS-2CD2T47G2-L hỗ trợ cả kết nối mạng Wi-Fi và Ethernet, giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu giám sát từ xa. Kết nối Wi-Fi thích hợp cho những vị trí khó dây mạng, giúp dễ dàng cài đặt và di chuyển camera. Việc kết nối qua Ethernet cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao và ổn định hơn, phù hợp cho việc giám sát liên tục và lưu trữ dữ liệu. Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép người dùng linh hoạt chọn phương thức kết nối phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của mình.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp camera quan sát uy tín và chất lượng? Hãy để Camera An Thành Phát giúp bạn. Chúng An Thành Phát Không chỉ cung cấp camera DS-2CD2T47G2-L DS-2CD2T47G2-L 130db chất lượng cao mà còn ♢chắc chắn dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tiết kiệm giá rẻ nhất cho bạn. Hãy để Camera An Thành Phát trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực camera quan sát.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 sắc nét Dahua
1,650,000₫ 2,080,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5 là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel,...

KX-CAi7108TH1 sắc nét KBvision
1,860,000₫ 3,381,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD KX-CAi7108TH1 với độ phân giải 2.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem được vào ban đêm và HDD lưu trữ, thiết...

KX-A2011S4 Camera KBvision ✪
Liên hệ 1,190,000 VNĐ

Thiết bị Camera công nghệ HD KX-A2011S4 là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ an ninh. Với độ phân giải cao, camera này cung cấp hình ảnh rõ...

➠ DH-T4A-LED sắc nét Dahua
Liên Hệ 2,360,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DH-T4A-LED mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel, giúp tiết kiệm và hiệu quả. Với khả năng xem được ban đêm và...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

KX-WF22 sắc nét KBvision
Liên Hệ 1,108,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi KX-WF22 với độ phân giải 2.0 megapixel cung cấp hình ảnh sắc nét, chất lượng tiêu chuẩn. Khả năng xem ban đêm với hồng ngoại 30m, công...

CS-TY1-R101-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz
959,000₫ 1,600,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-TY1-R101-1G2WF là sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Thiết bị này đáp ứng tiêu...

CS-TY2-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz
980,000₫ 1,300,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-TY2-B0-1G2WF là một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín. Với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel, camera giúp bạn...

EBITCAMEBO2STARLIGHT sắc nét Wifi Ebitcam
1,450,000₫ 1,550,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi EBITCAMEBO2STARLIGHT là một lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát an ninh tại gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải lên đến...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Camera DS-2CD2346G2-ISU/SL Chống ngược sáng DWDR 120db
3,200,000₫ 3,500,000 VNĐ

Camera IP POE DS-2CD2346G2-ISU/SL là một sản phẩm chất lượng cao, thiết kế nhỏ gọn và mỹ thuật với dạng camera Dome Plastic. Với chất lượng hình ảnh sắc nét,...

Camera DS-2CD1T47G0-LUF
4,370,000₫ 4,370,000 VNĐ

Camera giám sát HD IP DS-2CD1T47G0-LUF là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho mục đích giám sát ban đêm. Với công nghệ hồng ngoại SMD,...

Camera DS-2CD1P43G2-I Báo Động Chuyển Động
3,910,000₫ 4,510,000 VNĐ

Thiết bị Loại Camera IP Sắc Nét DS-2CD1P43G2-I là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với chip hình ảnh 4.0 megapixel Ultra 2k, camera...

Camera ❂ DS-2CD1347G0-LUF Thu Âm
4,000,000₫ 4,200,000 VNĐ

Camera An Ninh Công Nghệ IP DS-2CD1347G0-LUF là một sản phẩm hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực an ninh. Camera này được tích hợp chức năng thu âm tiên nghi,...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Hành Trình Xe ÔTÔ KX-FM1002-ADAS
4,060,000₫ 4,060,000 VNĐ

Loại Camera an ninh KX-FM1002-ADAS với thiết kế Ánh Sáng Kép thông minh HD Anlog, hồng ngoại SMD 10m ban đêm, công nghệ đèn trợ sáng thông minh, chất liệu...

Camera cho xe ÔTÔ KX-FM1001-DSM KBvision Chất Lượng
5,160,000₫ 5,160,000 VNĐ

Loại camera giá rẻ HD KX-FM1001-DSM có khả năng cao cấp thu hình ổn định, hồng ngoại SMD. Camera giám sát qua điện thoại nhanh hơn với công nghệ xử lý hình ảnh...

Camera wifi quay xoay 360 KX-C4W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera giá rẻ KX-C4W trang bị công nghệ Tracking Wifi giúp bám sát đối tượng xâm nhập. Sản phẩm còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu ngay tại chỗ với khe cắm thẻ nhớ...

Camera 360 KX-C2W KBvision
Liên Hệ Liên Hệ

Camera KX-C2W là sự lựa chọn hoàn hảo với tính năng Smart Tracking giúp theo dõi đối tượng một cách linh hoạt. Với khe cắm thẻ nhớ Micro SD tích hợp, không cần...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi