Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A

Lượt Xem: 1834
Giá Thị Trường : 2,800,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: 1,700,000 VNĐ

chất lượng, sử dụng công nghệ cao cấp và tiện ích. Camera DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một Camera giá rẻ nhưng mang lại hình ảnh sắc nét đến khó tin với độ phân giải Ultra 4k lite. Với khả năng giám sát ban đêm Full Color lên đến 20m, bạn có thể yên tâm trong việc quan sát 24/7. Ngoài ra, camera này còn hỗ trợ các công nghệ hình ảnh AHD, CVI, TVI, BCS, giúp việc lắp đặt và cấu hình trở nên dễ dàng. Thiết kế dạng bán cầu tinh tế Dome Kim Loại mang lại sự thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, đồng thời còn có khả năng thu âm chất lượng cao.

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A

🗨️ Thông Tin Camera Quan Sát DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Thông Số DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A
🎥 Camera Chính Hãng DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Camera Dahua
🔅 Độ Phân Giải Ultra 2k+ Sắt Nét
®️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ™️ Chip Hình Ảnh CMOS
❃ Giám Sát Ban Đêm Full Color 20m
✱ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🌧️ Thiết Kế Dome Kim Loại
📢 Chức Cao Cấp Thu Âm
🌄 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm

 

Giới Thiệu DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A

Camera DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một camera up trần dome kim loại màu ban đêm, được trang bị công nghệ hình ảnh AHD CVI TVI BCS.
Ấn tượng ơn với những thông số là nó có khả năng hiển thị hình ảnh sáng đẹp với Full Color trong khoảng cách lên đến 20m vào ban đêm.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng và chi tiết trong môi trường ánh sáng yếu.
Với độ sắc nét Ultra 4k lite, camera này mang lại hình ảnh giám sát sắt nét và rõ ràng.
Bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh mà nó cung cấp, bởi vì nó sử dụng công nghệ tiên tiến để giảm thiểu sự cố và đảm bảo chất lượng tối ưu.
Camera này cũng được đánh giá cao về khả năng thu âm mượt mà hơn CMOS.
Bạn có thể tin tưởng rằng âm thanh sẽ được ghi lại một cách rõ ràng và chi tiết, không bị méo tiếng hay tiếng ồn.
Camera An Thành Phát, nơi bạn mua Camera này, cũng đang có chương trình khuyến mãi lớn.
Những thông số ấn tượng trên camera này có nghĩa là bạn có thể mua Camera với giá ưu đãi hơn, tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.
Camera DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giám sát và an ninh của bạn.
Với khả năng hiển thị hình ảnh sáng đẹp, độ sắc nét cao và khả năng thu âm tốt, nó đáng được xem xét.
khuyến mãi lớn từ Camera An Thành Phát là một điểm cộng khi mua Camera này.

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Sắt Nét

 

Thông Số Kỹ Thuật DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A

> Tối đa 25 khung hình/giây@5MP (đầu ra video 16:9).
> Đèn kép thông minh.
> Khoảng cách chiếu sáng 20 m.
> Siêu thích ứng.
> MIC tích hợp.
> Ống kính cố định 3,6 mm (tùy chọn 2,8 mm).
> Có thể chuyển đổi CVI/CVBS/AHD/TVI.
> IP67, 12 VDC.
Camera Quan Sát DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Camera Dahua Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 5.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Xem Ban Đêm Full Color 20m Với Trang Bị Công Nghệ Có Màu Ban Đêm Thiết kế Kiểu Dome Kim Loại Với Chức Năng Thu Âm Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén Sử Dụng Đầu Ghi lưu hình ảnh lâu hơn Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Sắt Nét

 

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Sắc Nét Được Đánh Gí Cao Với Thông Số Chất Lượng

DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một loại camera giá rẻ nhưng có nhiều tính năng ấn tượng.
Ấn tượng ơn với những thông số là Camera này có khả năng chụp hình sắc nét với độ phân giải Ultra 4K Lite, đảm bảo bạn sẽ có hình ảnh chất lượng cao mỗi khi sử dụng.
Một điểm mạnh nổi bật của DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là khả năng chụp hình sắc nét ban đêm.
Với công nghệ Full Color 20m, camera này cho phép bạn xem và ghi lại hình ảnh rõ nét ngay cả trong bóng tối.
Những thông số ấn tượng trên camera này đặc biệt hữu ích khi bạn cần giám sát một khu vực vào ban đêm mà không muốn sử dụng ánh sáng hồng ngoại.
Điều đáng khen ngợi khác của Camera này là tích hợp khả năng thu âm.
Bạn có thể nghe và ghi lại âm thanh cùng với hình ảnh, giúp tăng cường khả năng giám sát và theo dõi.
Với đầu ghi hình, DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A tương thích với nhiều công nghệ, bao gồm AHD, CVI, TVI và BCS.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp camera dễ dàng kết nối và hoạt động trơn tru trong hệ thống đã có sẵn.
Camera này có thiết kế tinh tế với dạng bán cầu dome và vỏ kim loại chắc chắn.
Thiết kế này không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn bảo vệ camera khỏi các yếu tố môi trường có hại.
DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một lựa chọn tốt với giá cả phải chăng.
Với khả năng chụp hình sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, tích hợp khả năng thu âm và các tính năng thông minh, Camera này sẽ đáp ứng nhu cầu giám sát của bạn một cách tốt nhất.

 

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

 

 

Camera dahua DH-IPC-HFW2831TP-ZAS-S2 7440000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera dahua DH-IPC-HFW2831TP-ZS-S2 5890000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera IP 4k dahua DH-IPC-HFW2831TP-AS-S2 4800000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 80m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Starlight Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera IP Dahua DH-IPC-HDW2831TP-AS-S2 3250000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng ONVIF Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera IP Dahua DH-IPC-HDBW2831EP-S-S2 3100000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Starlight Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Cân Bằng Ánh Sáng BLC
DH-IPC-HDW2431TP-AS-S2 3,490,000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera dahua DH-IPC-HFW2431TP-AS-S2 4,060,000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 80m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một Camera an ninh chất lượng từ hãng Dahua Technology, với những tính năng và thông số kỹ thuật ấn tượng dành cho việc giám sát và bảo vệ. Dưới đây là một số điểm nổi bật của Camera này:
Chất lượng hình ảnh cao: Camera này có khả năng quay video lên đến 5MP với tốc độ tối đa 25 khung hình mỗi giây và đầu ra video 16:9. Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng bạn có được hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Đèn kép thông minh: Camera được trang bị đèn kép thông minh, giúp tăng cường khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc trong ban đêm.
Khoảng cách chiếu sáng lên đến 20m: Với khoảng cách chiếu sáng 20m, camera có thể quan sát một phạm vi lớn và giám sát các vị trí xa.
Siêu thích ứng: Tính năng siêu thích ứng giúp camera thích nghi với các điều kiện môi trường khác nhau, đảm bảo rằng bạn luôn có hình ảnh chất lượng cao.
MIC tích hợp: Camera có MIC tích hợp, cho phép bạn ghi âm và cũng giúp trong việc xác định âm thanh trong môi trường quan sát.
Ống kính cố định 3,6mm (tùy chọn 2,8mm): Ống kính cố định với tùy chọn 2,8mm hoặc 3,6mm cho phép bạn điều chỉnh góc quan sát dựa trên nhu cầu cụ thể.
Chuyển đổi CVI/CVBS/AHD/TVI: Camera hỗ trợ nhiều chuẩn giao tiếp video, giúp tích hợp dễ dàng với các hệ thống giám sát hiện có.
IP67, 12 VDC: Camera được đánh giá IP67, cho phép nó chống nước và bụi, thích hợp cho cả môi trường ngoài trời. Nó hoạt động với nguồn cấp 12 VDC.
Camera này là một lựa chọn tốt cho các ứng dụng giám sát an ninh và đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong các khu vực có ánh sáng yếu hoặc cần quan sát xa.


Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Sắt Nét

 

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Sử Dụng DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Mang lại Hiệu Quả

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một Camera giám sát chất lượng cao với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt trong nhà.
Đây là một lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng, gia đình hoặc văn phòng.
Camera được thiết kế bằng kim loại chắc chắn, đảm bảo độ bền và chất lượng cao trong việc giám sát.
Với cấu tạo này, camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A có khả năng chống va đập tốt, giúp bảo vệ công trình và những ghi lại hình ảnh chính xác, rõ ràng.
camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A còn có nhiều tính năng và công nghệ hiện đại như độ phân giải cao, hỗ trợ quan sát ban đêm, chống ngược sáng, hỗ trợ kết nối mạng và ghi hình liên tục.
Một điểm đáng lưu ý của camera này là khả năng tùy chỉnh và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
Bạn có thể xoay camera 360 độ và điều chỉnh góc nhìn một cách linh hoạt để giám sát mọi góc cạnh.
Với tất cả những tính năng và công nghệ tiên tiến, camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ và giám sát công trình, cửa hàng, gia đình và văn phòng của bạn.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán Camera Giám Sát DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A chất lượng, đúng theo công bố của hãng? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn.
Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các Camera giám sát chất lượng cao, đảm bảo đúng với thông số kỹ thuật và công bố của hãng.
Camera Giám Sát DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A đáp ứng mọi yêu cầu về an ninh và giám sát của bạn, với độ phân giải cao, khả năng ghi hình tốt và tính năng thông minh.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 


Thông Tin:

Lắp Đặt Camera Báo Động Cho Nhà Xưởng
Giá Ưu Đãi: 10,485,000 VNĐ
Giá Bán: 16,675,000 VNĐ

Lắp đặt camera báo động cho nhà xưởng là giải pháp an ninh tối ưu giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các nguy cơ trộm cắp, cháy nổ. Camera có thể được sử dụng để theo dõi hoạt động của nhân viên, đảm bảo...

Camera Dahua DH-HAC-HFW1500CMP-IL-A
Giá Ưu Đãi: 1,600,000 VNĐ
Giá Bán: 2,600,000 VNĐ

Camera quan sát DH-HAC-HFW1500CMP-IL-A là một Camera cao cấp của hãng Dahua. Với độ phân giải 5MP, camera cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết. Tích hợp công nghệ hồng ngoại thông minh, camera giúp...

Lắp Đặt Camera Công Ty Ghi Âm
Giá Ưu Đãi: 18,335,000 VNĐ
Giá Bán: 23,570,000 VNĐ

ắp đặt camera công ty ghi âm đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược bảo vệ an ninh và quản lý hiệu quả. Camera công ty không chỉ giúp giám sát toàn bộ hoạt động mà còn cung cấp chứng cứ...

Trọn Bộ Camera Cho Quán Ăn Giá Rẻ
Giá Ưu Đãi: 12,942,000 VNĐ
Giá Bán: 17,650,000 VNĐ

rọn bộ camera cho quán ăn giá rẻ không chỉ giúp quản lý quán ăn theo dõi và giám sát tất cả các hoạt động trong quán một cách hiệu quả mà còn giúp tăng tính chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và tạo niềm...


DS-2DE2C400IW-DE/W Camera An Ninh Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: 4,100,000 VNĐ
Giá Bán: 4,950,000 VNĐ

Camera DS-2DE2C400IW-DE/W là một sản phẩm camera giá rẻ chất lượng cao. Với độ phân giải cao 4MP, camera này cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Nó có khả năng quay video chất...

Đầu Ghi DS-7104NI-K1/W/M(C) Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: liên hệ
Giá Bán: liên hệ


Sản phẩm Đầu Ghi Camera IP Wifi DS-7104NI-K1/W/M(C) với chip hình ảnh 4.0 MP và độ phân giải Ultra 2k là lựa chọn lý tưởng cho các dự án ảnh sảnh sắt nét với khả năng giám sát ban đêm đáng tin...

Camera Wifi Imou Versa IPC-C22FP-C
Giá Ưu Đãi: 1,200,000 VNĐ
Giá Bán: 1,800,000 VNĐ

Camera IPC-C22FP-C là dòng camera wifi thiết kế hiện đại vừa lắp trong nhà vừa lắp được ngoài trời với độ phân giải 2.0MP hỗ trợ tính năng đàm thoại 2 chiều, phát hiện chuyển động thông minh, giám...

CAMERA WIFI EZVIZ CS-H8C
Giá Ưu Đãi: 1,899,000 VNĐ
Giá Bán: 2,650,000 VNĐ

CAMERA WIFI EZVIZ CS-H8C là dòng camera IP wifi thông minh.Camera hỗ trợ quay xoay 360 độ.Camera có độ phân giải 2.0 Megapixel.Camera quan sát phù hợp cho công trình,siêu thị,cửa hàng văn phòng,siêu...

Trọn Bộ Camera Trường Học Giá Rẻ

 • Giá Khuyến Mại: 8,045,000 VNĐ
 • Giá Bán: 12,550,000 VNĐ

lắp đặt camera quan sát trường học giúp giám sát toàn bộ khu vực trường học, từ cổng trường, sân trường, phòng học giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại trẻ em,...

Trọn Bộ Camera Bãi xe Full Color

 • Giá Khuyến Mại: 8,915,000 VNĐ
 • Giá Bán: 11,540,000 VNĐ

trọn bộ camera bãi xe full color là một giải pháp cần thiết nhằm ngăn chặn những hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản hoặc các sự cố xảy ra ngoài ý muốn....

Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Quần Áo Full Color

 • Giá Khuyến Mại: 8,915,000 VNĐ
 • Giá Bán: 13,650,000 VNĐ

Lắp đặt camera cửa hàng quần áo full color là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt trước tình hình xã hội hiện tại có rất nhiều kẻ gian lợi dụng những nơi đông người như cửa hàng quần áo để có thể lừa...

Trọn Bộ Camera Siêu Nét Cho Cửa Hàng

 • Giá Khuyến Mại: 7,035,000 VNĐ
 • Giá Bán: 10,655,000 VNĐ

trọn bộ camera siêu nét cho cửa hàng là giải pháp an ninh hiệu quả giúp đảm bảo an toàn cho tài sản và con người cũng như tiết kiệm chi phí không phát sinh, không tốn nhiều thời gian trong quá trình...

Camera IP Wifi Ngoài Trời Hikvision DS-2CV1041G1-IDW
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá Bán: liên hệ


Camera An Ninh Wifi IP DS-2CV1041G1-IDW là một thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực an ninh.
Với công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, camera này mang lại màu sắc tươi sáng và rực rỡ.
Khi xem thiếu...

Camera Giá Rẻ Dahua DH-HAC-HFW1200TP-S4
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá Bán: liên hệ


Sản phẩm camera quan sát HD analog DH-HAC-HFW1200TP-S4 là một lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh tại nhà, văn phòng hay khu công nghiệp.
Với chất lượng hình ảnh cao đạt độ phân giải...

Camera KBvision KX-WD22 Chức Năng Cao Cấp
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ


Camera không dây IP KX-WD22 là sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hình ảnh sắt nét FULL HD 1080P. Hình ảnh đạt độ sắc nét cao, giá thành hợp lý. Camera còn có chất lượng hình ảnh ban đêm tốt...

Camera KBvision KX-WD42 ۞
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,504,000 VNĐ


Camera an ninh không dây KX-WD42 CMOS là một sản phẩm tuyệt vời để giữ an toàn cho gia đình và doanh nghiệp. Với chất lượng hình ảnh ban đêm tuyệt vời, camera này sử dụng công nghệ hồng ngoại 30m...