DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A sắc nét Dahua

1,700,000₫ 2,800,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 10/17/2023 3:33:13 PM
Thiết bị Camera HD DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A với chất lượng sắc nét lên đến 5.0 megapixel là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình giá rẻ. Camera này có khả năng xem ban đêm Full Color trong khoảng cách lên đến 20m, mang lại trải nghiệm xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS với độ phân giải cao, camera này còn có tính năng Màu Ban Đêm, phù hợp cho căn hộ, nhà phố. Với thiết kế Dome Kim Loại, camera này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và thu âm rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu an ninh của bạn.

DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A sắc nét Dahua

🗨️ Thông Tin Camera Quan Sát DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Thông Số DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A
🎥 Camera Chính Hãng DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Camera Dahua
🔅 Độ Phân Giải 3k
®️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ™️ Chip Hình Ảnh CMOS
❃ Giám Sát Ban Đêm Full Color 20m
✱ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🌧️ Thiết Kế Dome Kim Loại
📢 Chức Cao Cấp Thu Âm
🌄 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Thiết bị Camera HD DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A với chất lượng sắc nét lên đến 5.0 megapixel là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình giá rẻ. Camera này có khả năng xem ban đêm Full Color trong khoảng cách lên đến 20m, mang lại trải nghiệm xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS với độ phân giải cao, camera này còn có tính năng Màu Ban Đêm, phù hợp cho căn hộ, nhà phố. Với thiết kế Dome Kim Loại, camera này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và thu âm rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu an ninh của bạn.

Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Sản Phẩm Chất lượng của Dahua


Thiết Bị Camera DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A được đánh giá cao với ưu điểm về việc thu âm rõ ràng và công nghệ ban đêm có màu ban đêm giúp cung cấp giải pháp tối ưu về hình ảnh sắc nét. Sản phẩm sử dụng chip CMOS giúp thu hình với nhiều màu sắc, mang lại trải nghiệm hình ảnh chất lượng. ♾Đáng chú trọng hơn cả đây là sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, giúp người dùng yên tâm với chất lượng và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy.

DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A sắc nét Dahua


. Camera Dome HDCVI Full Color ánh sáng kép thông minh 5.0MP
Top sản phẩm Thu Âm khác đang được bán chạy:
. Hỗ trợ 4 chế độ : CVI/TVI/AHD/Analog
. Độ phân giải 5.0MP CMOS 25fps@(2880 × 1620) tỉ lệ 16:9
. Ống kính cố định 2.8mm (106°)
. Tầm xa đèn led: 20m, tầm xa hồng ngoại 20m , ánh sáng kép thông minh
. Chống ngược sáng DWDR, chống nhiễu 3DNR, AGC, AWB...
. Hỗ trợ chức năng Super Adapt, giúp camera tự động cân chỉnh trong môi trường ngược sáng để cung cấp hình ảnh đẹp nhất
. Tích hợp mic
. Nguồn 12VDC ± 30%
. Chất liệu vỏ kim loại, IP67 * Sử dụng với các đầu ghi hỗ trợ chức năng SMD để đạt hiệu quả sử dụng ánh sáng kép tối ưu.

DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A sắc nét Dahua

Những Ưu điểm Của Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Với Thông Số


về thiết bị camera DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A :
Thiết bị camera DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một sản phẩm chất lượng sắc nét với độ phân giải lên đến 5.0 megapixel, đáp ứng nhu cầu giám sát cho công trình với mức giá phù hợp. Điểm đặc biệt của thiết bị này là khả năng hiển thị màu vào ban đêm, giúp hình ảnh rõ ràng và chân thực hơn.
Thiết bị này còn có khả năng thu âm rõ ràng, giúp người dùng có thể theo dõi và ghi nhận âm thanh một cách chi tiết. Công nghệ ban đêm full color 20m của camera DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A cho phép quan sát ban đêm như ban ngày, tiết kiệm và thuận tiện hơn cho việc giám sát vào thời điểm tối.
Với công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, thiết bị có độ bền cao và cung cấp hình ảnh sắc nét, chất lượng. Camera Dome kim loại này phù hợp cho các căn hộ, nhà phố và công trình nhỏ, mang lại sự an tâm và tiện lợi trong việc giám sát.
Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm thiết bị camera DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một lựa chọn tốt với đặc tính sắc nét, chất lượng cao, và khả năng hiển thị màu vào ban đêm. Đây là giải pháp tối ưu cho nhu cầu giám sát an ninh và quan sát trong các môi trường ánh sáng yếu, đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Thêm lựa Chọn Cho Những Thiết Bị Tương Ứng Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera Dahua DH-IPC-HFW3241T-ZS-S25,500,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 60m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-IPC-HFW3549T1-AS-PV6,520,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HFW2441T-AS2,700,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 80m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera Dahua DH-IPC-HFW2241T-AS2,650,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 80m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HFW2231T-AS-S22,160,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 80m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-IPC-HFW2231M-AS-I2-B-S21,950,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 50m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HFW2230S-S-S22,400,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HFW1239S1-LED-S5-VN1,250,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-IPC-HFW1431S1-A-S41,662,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-IPC-HDBW3441R-ZAS-S26,495,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 40m dùng cho công trình ban đêm Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-HAC-HFW1200CMP-IL-A800,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A Mang lại Hiệu Quả


Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một sản phẩm camera giám sát chất lượng cao được thiết kế để phục vụ cho ngành khách sạn và nhà hàng. Với thiết kế tinh tế và mỹ thuật cao, camera này không chỉ đáp ứng nhu cầu an ninh mà còn thể hiện phong cách sang trọng và chuyên nghiệp.
Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A có những nét kiểu dáng chắc chắn, chống va đập và chống nước, giúp bảo vệ camera khỏi hỏng hóc do va đập mạnh cũng như ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt. ♾Đáng chú trọng hơn cả với chức năng chống phá hoại, camera này sẽ cung cấp cho bạn sự yên tâm và bảo vệ tối đa cho hệ thống an ninh của bạn.
Nhờ những tính năng ưu việt và chất lượng hình ảnh sắc nét, Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho ngành kinh doanh nhà hàng và khách sạn.

DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A sắc nét Dahua

Đánh giá sản phẩm HD DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A :
Sản phẩm HD DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là một camera giám sát chất lượng cao với độ phân giải lên đến 5.0 megapixel. Với thiết kế công nghệ hiện đại, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các công trình giá rẻ.
Camera này được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và độ bền cao. Chip CMOS được sử dụng trong sản phẩm giúp thu hình với nhiều màu sắc, tạo ra hình ảnh rõ ràng và chân thực.
✳️Ưu điểm nỗi bật hơn việc kết hợp sản phẩm với Đầu Ghi giúp thu âm rõ ràng, cung cấp khả năng ghi hình và âm thanh chất lượng. Công nghệ ban đêm Có Màu Ban Đêm mang đến giải pháp tối ưu cho việc quan sát vào ban đêm, giúp người dùng dễ dàng theo dõi mọi diễn biến.
Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng xem được ban đêm Full Color trong khoảng cách 20m, tạo ra cảm giác như ban ngày. Điểm nhấn ấn tượng là Bạn sẽ được tiết kiệm chi phí cho việc quan sát ban đêm mà vẫn ♢chắc chắn chất lượng hình ảnh.
Camera HD DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A phù hợp cho cả căn hộ, nhà phố và văn phòng với thiết kế Dome Kim Loại tinh tế. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, tin tưởng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng uy tín.
Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm sản phẩm HD DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm camera giám sát chất lượng cao, sắc nét và ứng dụng linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau.

➽ Đây là camera giám sát Dahua DH-HAC-HDW0TLMP-IL-A có độ phân giải cao là bao nhiêu?

🤙 Đây là camera giám sát Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A có độ phân giải cao là 5 megapixel, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chi tiết. Với độ phân giải này, camera này có khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng cao để giúp quản lý hệ thống giám sát hiệu quả và đáng tin cậy. Sản phẩm này phù hợp để giám sát và bảo vệ các khu vực quan trọng dù trong điều kiện ánh sáng yếu.

❔ Camera này có khả năng quan sát trong môi trường ánh sáng yếu không?

💞 Dựa vào thông số kỹ thuật được cung cấp, camera này có khả năng quan sát trong môi trường ánh sáng yếu. Với độ nhạy sáng cao và công nghệ cảm biến tiên tiến, camera có khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng, rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Điểm nhấn ấn tượng là Bạn sẽ được cải thiện khả năng giám sát và bảo vệ trong mọi tình huống, đặc biệt là vào ban đêm hoặc trong môi trường có ánh sáng hạn chế.

📌 Có tính năng nào đặc biệt nổi bật trên camera Dahua DH-HAC-HDW0TLMP-IL-A không?

🤵 Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A được đánh giá cao với tính năng Starlight Technology, giúp hình ảnh được ghi rõ ngay cả trong ánh sáng thấp. Khả năng hồng ngoại IR có thể phát hiện và hiển thị hình ảnh chất lượng vào ban đêm. Chất lượng ảnh full HD 1080p cùng hỗ trợ chống ngược sáng WDR giúp camera ghi lại các chi tiết sắc nét và chân thực. Tính năng này giúp nâng cao khả năng giám sát và bảo vệ an ninh tại các địa điểm quan trọng.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Thiết Bị Camera Dahua DH-HAC-HDW1500TLMP-IL-A chính hãng? Đến với An Thành Phát để ♢chắc chắn bạn sở hữu sản phẩm chính hãng nhất. Với độ tin cậy cao và chất lượng vượt trội, camera Dahua này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong việc giám sát và an ninh. Hãy tin tưởng và lựa chọn An Thành Phát để mua sắm sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

➠ DH-HAC-HDW1200EMP-A-S5 sắc nét Dahua
950,000₫ 1,110,000 VNĐ

Thiết Bị Camera HD DH-HAC-HDW1200EMP-A-S5 là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét, chi tiết. Với chất...

➠ DH-HAC-HFW1500CMP-IL-A sắc nét Dahua
1,600,000₫ 2,600,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1500CMP-IL-A chất lượng sắc nét lên đến 5.0 megapixel, phù hợp cho các công trình với giá rẻ. Đặc biệt, camera có khả năng quan...

Hikvision DS-2CE12H0T-PIRL Hình Ảnh Đẹp
1,650,000₫ 1,750,000 VNĐ

Camera Giám Sát HD DS-2CE12H0T-PIRL là một sản phẩm tuyệt vời để đảm bảo an ninh cho căn nhà của bạn. Với khả năng xem được ban đêm bằng hồng ngoại trong...

DH-HAC-HFW1200CMP-IL-A sắc nét Dahua ➠
800,000₫ 1,250,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200CMP-IL-A mang đến hình ảnh sắc nét đến 2.0 megapixel với chất lượng vượt trội. Với khả năng xem ban đêm Full Color lên đến...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

CS-C6c-R100-8G8WF sắc nét Wifi Ezviz
liên hệ

Được trang bị công nghệ mới nhất, thiết bị Camera IP Wifi CS-C6c-R100-8G8WF chất lượng sắc nét lên đến 8.0 megapixel, mang đến khả năng giám sát chi tiết nhỏ...

IPC-S2XP-6M0WED sắc nét Wifi Imou
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP Wifi model IPC-S2XP-6M0WED mang lại hình ảnh sắc nét đỉnh cao với độ phân giải Ultra 4k lite, cho phép xem cảnh quay ban đêm với chất lượng...

IPC-F42P sắc nét Wifi Imou
1,600,000₫ 1,700,000 VNĐ

Camera IP Wifi IPC-F42P là một thiết bị chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, cho hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem ban đêm...

IPC-F22FEP sắc nét Wifi Imou
1,800,000₫ 2,100,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-F22FEP là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, cam kết chất lượng hình...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Trọn Bộ Camera Bãi xe Full Color
8,915,000₫ 11,540,000 VNĐ


Combo Trọn Bộ Camera Bãi xe Full Color Hikvision với Trang Bị Thu Âm là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ an ninh trong các bãi xe....

Lắp Đặt Camera Cửa Hàng Quần Áo Full Color
8,915,000₫ 13,650,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ lắp đặt camera cửa hàng quần áo là một trong những giải pháp an ninh hiệu quả để bảo vệ tài sản và tự tin an toàn cho khách hàng và nhân...

Trọn Bộ Camera Siêu Nét Cho Cửa Hàng
7,035,000₫ 10,655,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ Camera Siêu Nét Cho Cửa Hàng Hikvision là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cao an toàn an ninh và giám sát hiệu quả cho cửa hàng của bạn....

Lắp Camera Báo Động Cho Siêu Thị
7,090,000₫ 10,650,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ lắp camera báo động cho siêu thị Hikvision mang lại sự tiện ích và an ninh hoàn hảo. Với độ phân giải lên đến 5.0 MP, hình ảnh giám sát...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera IP Wifi Ngoài Trời VSC-IP0430R-WIS
Liên Hệ 1,496,000 VNĐ

Camera VSC-IP0430R-WIS của Visioncop là một mẫu camera IP wifi chống nước được thiết kế để hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, từ nắng cho đến...

Camera IP Wifi VSC-IP8030W
Liên Hệ 1,664,000 VNĐ

Camera VSC-IP8030W cung cấp chất lượng hình ảnh lên tới 2K, khả năng quay xoay 360 độ và đèn LED trợ sáng thông minh. Với tích hợp loa và mic, camera này dễ...

Camera Wifi 2 Ống Kính VSC-IP1230DS2-WF
Liên Hệ 1,470,000 VNĐ

Camera Wifi VSC-IP1230DS2-WF là mẫu camera 2 ống kiính đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với những thông số nổi bật như khả năng ghi hình 2 ống...

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi