Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ

5,277,200₫ 7,290,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 12/13/2023 8:37:43 AM

Bộ camera siêu thị giá rẻ Hikvision là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ các khu vực trong siêu thị. Bộ camera này được trang bị tích hợp khả năng thu âm cao cấp, cho phép ghi lại âm thanh trong phạm vi rộng.
Hikvision đã phát triển nhiều dòng camera wifi thông minh, với mẫu mã phong phú, phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Các dòng camera này có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh.
Bộ camera siêu thị giá rẻ Hikvision được trang bị công nghệ tiên tiến như khả năng nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động và theo dõi đối tượng. Điều này giúp nâng cao hiệu quả giám sát và đảm bảo an ninh trong siêu thị.
Với bộ camera Hikvision, bạn có thể theo dõi và kiểm soát từ xa qua ứng dụng di động, đảm bảo an ninh và sự an toàn cho siêu thị của bạn. Bộ camera này đáng giá mà giá rẻ, là sự lựa chọn hàng đầu cho việc cải thiện hệ thống an ninh của bạn.

Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ

≣ Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DS 2CE76H0T ITPFS DS 7204HGHI K1 Thông Số DS 2CE76H0T ITPFS DS 7204HGHI K1
📷 Camera Chính Hãng DS 2CE76H0T ITPFS DS 7204HGHI K1 Camera Hikvision
💯 Độ Phân Giải 3k
⚙ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ✴️ Chip Hình Ảnh CMOS
🌔 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🛑 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🎼️ Thiết Kế Dome Plastic
🛃 Chức Cao Cấp Thu Âm
✏ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

Bộ camera siêu thị giá rẻ Hikvision là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ các khu vực trong siêu thị. Bộ camera này được trang bị tích hợp khả năng thu âm cao cấp, cho phép ghi lại âm thanh trong phạm vi rộng.
Hikvision đã phát triển nhiều dòng camera wifi thông minh, với mẫu mã phong phú, phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Các dòng camera này có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh.
Bộ camera siêu thị giá rẻ Hikvision được trang bị công nghệ tiên tiến như khả năng nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động và theo dõi đối tượng. Điều này giúp nâng cao hiệu quả giám sát và đảm bảo an ninh trong siêu thị.
Với bộ camera Hikvision, bạn có thể theo dõi và kiểm soát từ xa qua ứng dụng di động, đảm bảo an ninh và sự an toàn cho siêu thị của bạn. Bộ camera này đáng giá mà giá rẻ, là sự lựa chọn hàng đầu cho việc cải thiện hệ thống an ninh của bạn.

Nhu Cầu Cân Thiết về Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ


Bộ camera siêu thị giá rẻ của Hikvision là một dòng sản phẩm được phát triển với mục đích cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả cho các siêu thị, cửa hàng và các khu vực công cộng khác. Với nhiều dòng camera wifi thông mình và mẫu mã phong phú, bộ camera này đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.
Bộ camera siêu thị giá rẻ Hikvision có các thông số kỹ thuật ấn tượng và chức năng ưu việt. Mỗi chiếc camera trong bộ camera này được trang bị tính năng thu âm rõ ràng, cho phép người dùng nghe âm thanh trực tiếp từ khu vực camera đang quan sát. ⋙Công nghệ được tích hợp cao cấp rất phát huy được nhiều tính năng trong việc giám sát hàng hóa và giúp người dùng phát hiện và xử lý những tình huống bất thường ngay khi chúng xảy ra.
✔️Nét đặt trưng ngoài ra bộ camera Hikvision còn hỗ trợ công nghệ hồng ngoại Smart IR, cho phép quan sát ban đêm một cách rõ ràng và chi tiết. Công nghệ này tự động điều chỉnh công suất đèn hồng ngoại để giúp phát hiện và nhận dạng các đối tượng một cách chính xác, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với mẫu mã phong phú, người dùng có thể lựa chọn những chiếc camera phù hợp với nhu cầu và kiến trúc của từng khu vực. Các dòng camera wifi thông mình của Hikvision được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cài đặt hệ thống an ninh.
🛃Nhận xét những ưu điểm của thiết bị bộ camera siêu thị giá rẻ Hikvision là sự lựa chọn tốt cho việc bảo vệ và giám sát hiệu quả các khu vực công cộng. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tính năng thu âm rõ ràng và công nghệ hồng ngoại thông minh, bộ camera này sẽ 🔄Chắc chắn rằng an ninh và giúp người dùng quản lý được tốt hơn các hoạt động trong siêu thị, cửa hàng và các khu vực tương tự.

 

Dòng Camera Chất Lượng Có Thể Tham Khảo Thêm

Nhanh Chân Lựa Chọn Các Bộ Camera Đang Có Giá Sale Tốt Nhất: Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ

 

Camera Imou Xoay 360 IPC-GS2DP-5K0W 2,000,000 VNĐ Khả Năng Wifi Imou Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m
Camera Wifi Imou IPC-GK2DP-5C0W 1,800,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp Wifi Imou công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh sắt nét ban đêm Hồng Ngoại 10m chất lượng hình sắt nét với công nghệ IP Wifi Dễ dàng tích hợp nhiều hệ thống Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Camera Wifi Imou IPC-GK2DP-3C0W 1,500,000 VNĐ chất lượng sắt nét đến 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được lựa chọn nhiều Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m
Camera Imou Xoay 360 IPC-GK2CP-3C0WR 1,300,000 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ Wifi Imou công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m IP Wifi
Camera Imou Dùng Pin IPC-B32P-V2 2,500,000 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ Wifi Imou công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m IP Wifi
Camera Wifi Imou Xoay 360 3MP IPC-A32EP-L 1,200,000 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ Wifi Imou công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m Nền tảng kết nối IP Wifi kỹ thuật số
Camera IP Dahua DH-IPC-HFW1230V-A-I4-B 1,200,000 VNĐ siêu sáng và đẹp 2.0 megapixel FULL HD 1080P độ phân giải được ưu tiên lựa chọn Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 50m Chuyên dụng về đêm Dahua Tiết Kiệm
Camera IP Dahua DH-IPC-HFW1230A-A 1,250,000 VNĐ Khả Năng Camera quan sát chip hình ảnh sử dụng FULL HD 1080P 2.0 MP phù hợp chi phí hình ảnh rõ nét

 

Camera Hikvision DS-2CE76H0T-ITPFS


DS-2CE76H0T-ITPFS là một loại camera giá rẻ của Hikvision, được tích hợp micro và công nghệ hình ảnh HD. Với độ phân giải 5.0 MP, camera này cho chất lượng hình ảnh sắc nét, đặc biệt là trong ban đêm nhờ công nghệ hồng ngoại 30m. Nó được thiết kế để phục vụ dự án dân dụng, như cửa hàng, gia đình, căn hộ.
Camera DS-2CE76H0T-ITPFS hỗ trợ công nghệ hình ảnh AHD CVI TVI BCS, 🔄Chắc chắn rằng khả năng tương thích với nhiều hệ thống giám sát khác nhau. ✔️Nét đặt trưng ngoài ra nó cũng có khả năng truyền giọng nói qua cáp đồng trục, cho phép người dùng ghi lại cả hình ảnh và âm thanh.
Với trang bị chống ngược sáng DWDR, camera này cho phép bạn nhìn rõ hơn trong các tình huống có ánh sáng ngược chiều. ⋙Công nghệ được tích hợp cao cấp đặc biệt phát huy được nhiều tính năng trong việc giám sát các khu vực có đèn sáng mạnh gây ánh sáng chói.
Camera DS-2CE76H0T-ITPFS có thiết kế dome plastic, giúp nó trở nên nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Nó cũng được tích hợp chức năng thu âm, cho phép ghi lại cả hình ảnh và âm thanh cùng một lúc.
Với hiệu suất cao và giá cả phải chăng, bộ camera DS-2CE76H0T-ITPFS là một lựa chọn tốt cho các cửa hàng, gia đình hay căn hộ, đặc biệt là cho việc giám sát ở các nơi có nhu cầu thu âm cùng với giám sát hình ảnh.

 

 

Lắp đặt hệ thống Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ có những thiết bị sau

 

- 04 camera giám sát siêu nét DS-2CE76H0T-ITPFS
- 01 Đầu ghi hình chuyên dụng cho camera DS-7204HGHI-K1
- 1 Ổ cứng 500GB lưu trữ dữ liệu hình ảnh(lưu trữ 5-8 ngày)


 Camera Giám Sát  Dùng Bộ Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ
DS-2CE76H0T-ITPFS Với Thông Số kỹ Thuật

Camera HD-TVI 5MP – tích hợp MIC
• Cảm biến CMOS 5Mp. Độ phân giải 2560 x 1944. Ống kính 2.8mm, 3.6mm, 6mm
• Độ nhạy sáng 0.01 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux with IR
• Hồng ngoại 30m, cắt lọc hồng ngoại ICR.
• Chế độ hình ảnh STD/ HIGH-SAT.
• Chống ngược sáng DWDR, BLC, HLC
• Tích hợp Mic, truyền âm thanh trên cáp đồng trục. Chuyển qua lại 4 chế độ TVI/AHD/CVI/CVBS
• Tiêu chuẩn chống bụi, nước IP67. Nguồn 12VDC. Vỏ kim loại (ITFS), Vỏ nhựa (ITPFS)

Đầu Thu Hikvision DS-7204HGHI-K1(S)


Thiết Bị Ghi Hình Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) của Hikvision là một sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp và hình ảnh sắc nét. Với chất lượng 2.0 megapixel FULL HD 1080P, đây là một lựa chọn phù hợp cho việc ghi lại các hình ảnh quan trọng.
Màu sắc sáng trong sáng của thiết bị tạo ra một sự tương phản tốt, cho phép bạn nhìn rõ từng chi tiết. ⋙Công nghệ được tích hợp cao cấp đặc biệt quan trọng khi bạn kết hợp thiết bị với Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ , giúp theo dõi và bảo vệ cửa hàng hoặc công ty của bạn một cách hiệu quả.
Sản phẩm thiết kế với chất lượng phù hợp, 🔄Chắc chắn rằng rằng hình ảnh sẽ được ghi lại chính xác và rõ ràng. 😀Đặc điểm chất lượng hơn đồng bộ hoạt động với Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ sẽ giúp bạn tận dụng tối đa khả năng quan sát và bảo vệ mà thiết bị mang lại.
Với giá cả phù hợp, Thiết Bị Ghi Hình Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là một sự lựa chọn thông minh cho việc nâng cao hệ thống an ninh của bạn mà không cần tốn quá nhiều nguồn lực. ϡNhận xét những ưu điểm của thiết bị sản phẩm này đáng giá tiền, chất lượng tốt với mẫu mã đẹp và hình ảnh sắc nét.

DS-7204HGHI-K1 Xem Thông Số Theo Hãng

Đầu ghi hình 4/8/16 kênh Turbo HD 4.0 DVR ( vỏ sắt )
• 4/8/16 ngõ vào video, 1 cổng audio input,
• Hỗ trợ camera HD TVI , HD CVI , AHD , Analog
• 04 kênh: hỗ trợ gán thêm 1 camera IP 2MP ( tối đa 5 camera IP ); 08/16 kênh: hỗ trợ gán thêm 2 camera IP 5MP ( tối đa 10/18 camera IP)
• Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro
+ , H.265 Pro , H.265 , H.264+, H.264
• Độ phân giải ghi hình tối đa 1080p Lite /720p
• Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục với đầu ghi có kí hiệu (S)
• 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 8TB
• 01 cổng HDMI và 01 cổng VGA với Độ phân giải lên tới: 1920x1080P,
• 01 Cổng mạng RJ45 10/100/1000 , 64 kết nối từ xa
• 01 cổng RS485 , 02 cổng USB 2.0
• Nguồn 12V
• Tên miền miễn phí trọn đời của Hikvision Cameraddns.net và HikConnect

Giới Thiệu Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ Hình Ảnh Sắt Nét Dễ Dàng Sử Dụng

 

Combo bộ camera siêu thị giá rẻ của công ty An Thành Phát là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát trong các shop, công trình, hoặc cửa hàng kinh doanh. Combo này bao gồm các loại camera up trần mỹ thuật và dome plastic.
Camera up trần mỹ thuật là một loại camera được thiết kế phù hợp cho việc lắp đặt trên trần nhà. Với hình dạng nhỏ gọn và thiết kế tinh tế, camera này không chỉ giúp bạn kiểm soát và giám sát một cách hiệu quả mà còn không làm mất đi vẻ đẹp của không gian.
Dome Plastic là một loại camera được khuyến nghị trong chương trình khuyến mãi hiện tại của công ty. Với khả năng ghi hình sắc nét ban đêm và khoảng cách hồng ngoại lên đến 30m, camera này mang đến khả năng giám sát tuyệt vời ở mọi điều kiện ánh sáng.
Khách hàng mua Combo bộ camera siêu thị giá rẻ này sẽ được hưởng mức chiết khấu cao và bảo hành chính hãng. ⋙Công nghệ được tích hợp cao cấp 🔄Chắc chắn rằng cho khách hàng sự an tâm và tin cậy vào chất lượng sản phẩm.
Công ty An Thành Phát cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, công ty sẽ tin tưởng việc lắp đặt và vận hành camera diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả.
Vì vậy, nếu bạn đang cần một giải pháp giám sát hiệu quả và an toàn với giá rẻ, hãy liên hệ với công ty An Thành Phát ngay để được tư vấn và mua hàng.


 Trung Tâm Ghi Hình  dùng bộ Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ

 

💽Ngoài ra Khách hàng có thể tùy chọn nâng cấp dung Lượng :

Nâng cấp ổ cứng từ 500GB lên 1. 000 GB (1TB) (lưu 13 ngày- 14 ngày) khách hàng bù thêm 400.000 (VNĐ)
Nâng cấp ổ cứng từ 500GB lên 2. 000 GB (2TB) (lưu 28 ngày-29 ngày) khách hàng bù thêm 1.500.000 (VNĐ)
Lưu ý :Thông số áp dụng cho cam 2.0 có thể thay đổi tăng hoặc giảm số ngày tuỳ theo số lượng cam ít hơn và độ phân giải..
Đối với đầu ghi để có thể lắp thêm camera giám sát từ 4 kênh lên 8 kênh( để phòng trù các trường hợp có thêm nhu cầu lắp thêm các loại camera để không cần nâng cấp đầu ghi về sau này thì quý khách chỉ cần bù thêm 800,000 VNĐ
🔔 Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp cao hơn thì gọi trực tiếp đến hotline 0938.112.399 để được bộ phận CSKH hỗ trợ chi tiết hơn ạ!
 

 

Các khoản phát sinh thêm trong quá trình thi công Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ  (nếu có)

- Giá dây điện nguồn 6.000/mét tín theo số mét thi công thực tế.
- Giá dây mạng 6.000/mét tính theo số mét thi công thực tế hoặc phát sinh sau khuyến mãi
- Phí thi công trong ống ruột gà (nếu khách có yêu cầu) 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Phí thi công trong nẹp (nếu khách có yêu cầu) 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng tận nơi nếu lỗi thiết bị đầu ghi hình, camera quan sát.


 Loại Camera an ninh  Dùng Bộ Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ
Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ

Hình  Camera An Ninh   thực tế  Chất Lượng Hình  5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite  tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp  của bộ Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ sử dụng mã DS-2CE76H0T-ITPFS

 

Thông Tin Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ


Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ Xem Được Ban Đêm Hồng Ngoại 30m là một thiết bị quan trọng trong việc quản lý và bảo vệ an ninh cho cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, văn phòng và nhiều nơi khác. Đây là một lựa chọn tốt với giá cả phải chăng và khả năng xem chất lượng ban đêm qua công nghệ hồng ngoại.
Dưới đây là một số nhu cầu cần thiết về Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ Xem Được Ban Đêm Hồng Ngoại 30m:
🔄 1: Quan sát ban đêm: Một trong những yếu tố cần thiết của bộ camera này là khả năng quan sát ban đêm. Với công nghệ hồng ngoại, camera này có thể cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng môi trường.
🔴 2: Khoảng cách quan sát xa: Bộ camera này cung cấp khả năng quan sát xa lên đến 30m bằng công nghệ hồng ngoại, giúp bạn dễ dàng quan sát và ghi lại các sự cố, vụ việc xảy ra trong khoảng cách xa.
3: Chất lượng hình ảnh: Một yếu tố quan trọng khác của bộ camera này là chất lượng hình ảnh. Với độ phân giải cao và công nghệ xử lý hình ảnh chất lượng, nó cho phép bạn xem và ghi lại hình ảnh chi tiết và rõ nét.
4: Giá cả phải chăng: Một trong những yếu tố quan trọng của bộ camera siêu thị là giá cả phải chăng. Với bộ camera này, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn giá cả phải chăng mà vẫn 🔄Chắc chắn rằng được chất lượng quan sát và bảo mật của mình.
5: Bộ kit tiện lợi: Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ Xem Được Ban Đêm Hồng Ngoại 30m thường đi kèm với một bộ kit tiện lợi, bao gồm các thiết bị như camera, đầu ghi hình, cáp, nguồn và phụ kiện khác cần thiết để lắp đặt và sử dụng camera.
Với những nhu cầu trên, Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ Xem Được Ban Đêm Hồng Ngoại 30m là một lựa chọn tốt cho việc quản lý và bảo vệ an ninh của bạn.

 

 

 

🤝 Khi Mua Hàng Tại An Thành Phát:
=>>> Được tư vấn số lượng và loại camera phù hợp với vị trí và nhu cầu lắp đặt của Quý khách hàng.
=>>> Báo giá cụ thể và cam kết giá rẻ nhất thị trường.
=>>> Bán hàng đặt uy tín lên hàng đầu nói không với hàng kém chất lượng 
=>>> Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng sử dụng camera trên tivi, điện thoại, Ipad, máy tính bàn và laptop. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tuyệt đối cho Ngôi Nhà của Bạn.
💎 Cam kết: Hệ thống lắp đặt chính hãng, bảo hành nhanh chóng.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là địa chỉ tin cậy khi bạn cần mua Combo Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ . Chúng tôi cam kết cung cấp đúng thông tin của chính hãng với giá bán cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn 🔄Chắc chắn rằng bảo hành chính hãng, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Không chỉ vậy, An Thành Phát còn cung cấp dịch vụ tốt nhất, được đánh giá cao từ khách hàng trước đây. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

Lắp Trọn Bộ Camera Quan Sát Phòng Khám
7,600,000₫ 9,500,000 VNĐ

Đầy đủ bộ Lắp Trọn Bộ Camera Quan Sát Phòng Khám Hikvision là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ an ninh tại các phòng khám, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân...

Lắp Đặt Camera Tiệm Vàng Ghi Âm
7,426,000₫ 10,262,000 VNĐ


Bộ Lắp Đặt Camera Tiệm Vàng Ghi Âm Dahua là một giải pháp tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát các hoạt động trong tiệm vàng của bạn. Được thiết kế bởi...

Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ
5,277,200₫ 7,290,000 VNĐ


Bộ camera siêu thị giá rẻ Hikvision là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ các khu vực trong siêu thị. Bộ camera này được trang bị tích...

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Văn Phòng
5,773,600₫ 10,300,000 VNĐ

Bộ camera công nghệ mới cho văn phòng Hikvision không chỉ cung cấp giá siêu rẻ mà còn đem đến hình ảnh sắc nét và chất lượng vượt trội. Sử dụng công nghệ AHD,...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

CS-C6c-R100-8G8WF sắc nét Wifi Ezviz
liên hệ

Được trang bị công nghệ mới nhất, thiết bị Camera IP Wifi CS-C6c-R100-8G8WF chất lượng sắc nét lên đến 8.0 megapixel, mang đến khả năng giám sát chi tiết nhỏ...

IPC-S2XP-6M0WED sắc nét Wifi Imou
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP Wifi model IPC-S2XP-6M0WED mang lại hình ảnh sắc nét đỉnh cao với độ phân giải Ultra 4k lite, cho phép xem cảnh quay ban đêm với chất lượng...

IPC-F42P sắc nét Wifi Imou
1,600,000₫ 1,700,000 VNĐ

Camera IP Wifi IPC-F42P là một thiết bị chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, cho hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem ban đêm...

IPC-F22FEP sắc nét Wifi Imou
1,800,000₫ 2,100,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-F22FEP là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, cam kết chất lượng hình...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Bộ Camera Kho Hàng Giá Rẻ Thu Âm
6,200,000₫ 8,200,000 VNĐ

Danh sách camera công nghệ mới tại kho hàng bao gồm các sản phẩm của Dahua với giá cả siêu rẻ. Đây là những sản phẩm được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS...

Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động
5,000,000₫ 8,200,000 VNĐ

Bộ Camera Nhà Xưởng Báo Động Hãng Dahua giá rẻ là một sản phẩm vượt trội với công nghệ AI báo động chống trộm kết nối qua điện thoại. bộ camera báo động chống...

Bộ Camera Quán Cà Phê Độ Phân Giải Cao
8,200,000₫ 10,500,000 VNĐ

Bộ camera Công Nghệ Mới Siêu Nét của Dahua mang đến hình ảnh sắc nét với giá cả hợp lý. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, đảm bảo chất lượng hình...

Bộ Camera Quan Sát Đêm Rõ Nét
6,500,000₫ 9,300,000 VNĐ

Đầy đủ bộ camera Công Nghệ Mới Ban Đêm Có MàuGiá siêu rẻ Dahua mang đến hình ảnh sáng nhờ công nghệ mới, với các thông số cao được trang bị công nghệ AHD, CVI,...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Trọn Bộ Camera Wifi Công Trình Xoay 360 Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Bộ camera Wifi công trình giá rẻ KBVision là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát an ninh. Được trang bị bộ cảm biến chất lượng cao, bộ camera này cung cấp...

Bộ Camera Wifi Giá Rẻ ngoài Trời
4,000,000₫ 5,540,000 VNĐ

Trọn gói Camera HD Camera Wifi Ngoài Trời của KBvision đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Sản phẩm này được bán với mức giá rẻ...

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Chuyên Nghiệp
4,500,000₫ 6,180,000 VNĐ

Trọn bộ camera giá rẻ Wifi Văn Phòng của KBvision là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh trong không gian văn phòng. Với công nghệ hình ảnh sắc nét 2.0...

Bộ Camera Wifi Cửa Hàng Có Thu Âm
5,900,000₫ 8,980,000 VNĐ

Bộ camera Wifi của KBvision, thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao với FULL HD 1080P và 2.0 megapixel....

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi